[TOP] 99+ BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ ĐẸP NHẤT TỪ XƯA ĐẾN NAY

Bàn ghế trường kỷ rất đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cho đến chất liệu gỗ. Có thể nói, trường kỷ là dòng bàn ghế được lòng của nhiều khách hàng nhất. Khi đến với Đồ Gỗ VIỆT XƯA. Mỗi bộ bàn ghế trường kỷ cổ, xưa đều thu hút sự chú ý, ánh nhìn của mọi người đến mê mẩn với những họa tiết hoa văn đường nét được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ, công phu, tinh xảo. Khảm xà cừ – cẩn ốc rất tỉ mỉ, công phu, bố cục rõ nét từ những nghệ nhân thâm niên có tay nghề cao.

Các đường gân cốt, form dáng của bàn ghế đều được thiết kế hài hòa, tinh tế, thanh thoát tạo nên được phong thái uy nghiêm nhưng lại phù hợp với bất kỳ không gian kiến trúc ngôi nhà nào từ cổ xưa đến hiện đại .

Trải qua nhiều năm tháng Đồ Gỗ VIỆT XƯA đã dày công sưu tầm được những bộ bàn ghế trường kỷ, bàn ghế cổ xưa đẹp, độc đáo và hôm nay xin được giới thiệu đến quý khách [TOP] 99+ Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Đẹp Nhất Từ Xưa Đến Nay mời quý khách thưởng ngoạn.

1. Bộ Ghế Trường Kỷ Gỗ Cẩm Lai (Đồ Cổ Xịn) – Đẹp Nhất Việt Nam

KIỆT TÁC TINH HOA NGHỆ THUẬT CẨN (Khảm) ỐC XÀ CỪ CỔ XƯA ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM – BỘ GHẾ CỔ TRƯỜNG KỶ GỖ CẨM LAI 5 MÓN – 5 MẶT ỐC ĐỎ LỬA, VÀNG CHANH, XANH HOA LÝ ĐẸP ĐẶC SẮC.

+ Ghế Trường Kỷ Dài Gỗ Cẩm Lai – Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Hoa Ly Mặt Trước Cũng Như Mặt Sau Kinh Điển Cực Phẩm Quý Đặc Biệt Quý Hiếm.

Bộ Ghế Cổ Đẹp Còn Đủ Bộ Nguyên Bản Đặc Biệt Quý Hiếm – Trường Kỷ Gỗ Cẩm Lai – Bộ 5 Món Gồm (2 Ghế Trường Dài + 1 Bàn Lớn Hình Ô Van Và 2 Bàn Tíu) ” Ốc Xà Cừ 5 Mặt Đỏ Lửa , Vàng Chanh, Xanh Hoa Lý + 9 Tấm Đá Cẩm Thạch Vân Nam (Vân đẹp tựa như Mây Như Núi ) + Chất Gỗ Cẩm Lai Ta Quý Hiếm Lên Nước (Vân Gỗ) Vô Cùng Đẹp Mắt. “Gỗ Cẩm Lai Là Loại Gỗ Quý Hiếm Trước Đây Được Sử Dụng Chủ Yếu Trong Cung Đình Và Giới Quý Tộc Bởi Vẻ Đẹp Và Những Đặc Tính Hoàn Hảo Của Loại Gỗ Thượng Phẩm Này”.

BỘ BÀN GHẾ CỔ – TRƯỜNG KỶ GỖ CẨM LAI NÀY MANG HƠI HƯỚNG VĂN HÓA NAM BỘ PHÓNG KHOÁNG, HÀO HOA, PHONG NHÃ (ỐC XÀ CỪ ĐỎ RỰC, CHIẾU SÁNG LẤP LÁNH) VÀ VỚI TỰA GHẾ CHIA LÀM 5 CẤP NGŨ SƠN [5]. SỐ MÓN 5 [ NGŨ HÀNH TƯƠNG SINH Và NGŨ PHÚC ]  RẤT Ý NGHĨA . CỰC PHẨM ĐỂ ĐỜI CÓ 1- 0- 2 ĐỒ CỔ XƯA MÀ ĐỒ GỖ VIỆT XƯA SƯU TẦM ĐƯỢC THUỘC LOẠI ĐẶC BIỆT QUÝ HIẾM, GIÁ TRỊ RẤT CAO – SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP QUYỀN UY ĐỈNH CAO MỌI THỜI ĐẠI.

⇒⇒⇒ Xem thêm bộ bàn ghế cổ đẹp kinh điển nhất .

Vân Gỗ Cẩm Lai Ta Đẹp Mê Hồn, Mà Không Bộ Ghế Nào Có Được.

2. Bộ Ghế Vách Tàu Khảm Xà Cừ – Hàng Cổ Xưa Hiếm Có Khó Tìm.

Bộ Bàn Ghế Vách Tàu Mặt Đá Cẩm Thạch Vân Rất Đẹp Có 1-0-2. Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu Sáng Lấp Lánh – Tích Mai Hóa Long Trầu Nguyệt ( Cẩn Ngũ Diện Ốc Đẹp Sáng Đều Như Nhau) + Chạm Đầu Lân Chân Cá Tinh Xảo Hàng Đẹp Hiếm Gặp.

⇒⇒⇒ Xem thêm bộ ghế vách tàu chạm khảm cẩn ốc 5 mặt .

3. Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ [ Bộ 5 Món ]

Bộ trường kỷ chạm trúc nho khảm ốc 5 Món này được xem là một tác phẩm mang đậm chất trúc lối cổ của nền thủ công mỹ nghệ xưa. Lấy ý tưởng là hình ảnh trúc nho quen thuộc trên nền chất liệu gỗ gụ mật quý hiếm, trường trúc nho mang đến nhiều nét đẹp mà không phải bộ bàn ghế nào cũng có được.

Những nét đục chạm, khảm ốc cực kì tỉ mỉ và kì công của người nghệ nhân đã đem đến một bộ trường trúc đẹp, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.

⇒⇒⇒ Xem thêm siêu phẩm bộ bàn ghế cổ trường kỷ trúc nho chạm khảm cẩn ốc xà cừ.

4. Trường Kỷ Huế Cổ Vai Lật Tay Cuốn Thư – Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp Kinh Điển Nhất

Từ xa xưa người ta đã nói nhiều về những mẫu Trường Kỷ đặc biệt là những mẫu Trường Kỷ được nghệ nhân Huế chế tác, nhưng qua thời gian chọn lọc, mẫu trường kỷ Huế được cho là đẹp nhất, sang trọng nhất vẫn là mẫu trường kỷ Huế vai lật. Đặc biệt những mẫu trường kỷ Huế vai lật tay cuốn thư có khảm ( Cẩn ) ốc xà cừ xếp vào loại quý hiếm được Sưu Tầm nhiều nhất .
Hôm nay Đồ Gỗ Việt Xưa xin giới thiệu đến quý khách một mẫu bàn ghế trường kỷ Huế Cổ Xưa Vai Lật Khảm Ốc Xà Cừ được cho là đẹp kinh điển nhất, sang trọng bậc nhất. Là một trong số ít những tuyệt phẩm gỗ chạm khắc và khảm ốc xà cừ hoàn toàn thủ công đẹp xuất sắc còn xót lại. Bộ ghế thuộc loại siêu kinh điển hiếm có khó tìm theo phong cách cổ điển Độc Đáo Hiếm Lạ.
Tuyệt phẩm này được chạm khắc và cẩn ốc xà cừ rất tinh tế, sắc nét, tỉ mỉ và công phu bởi bàn tay nghệ nhân tài hoa bậc nhất, đường chạm rõ nét mềm mại, ốc xà cừ 7 màu sáng rực rỡ mỗi góc nhìn nổi mỗi màu khác nhau đẹp hiếm có.
Từ dáng Bàn tới dáng Ghế, Dáng Đôn, Dáng Kẹp đều toát lên sự THANH CAO “NHÃ Và TINH”.
  Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo :  Mỗi ô chạm một cảnh : [ Tùng Lộc + bộ tứ quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai và Cá Chép Hóa Rồng…] rất ý nghĩa và tính nghệ thuật cao .
+ Tùng Lộc: Mang ý nghĩa cầu mong gia đình Hạnh Phúc – Tài Lộc mãi mãi – Trường Thọ vô biên – Bộ tứ quý.: Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Rồng ( Long) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ …].

⇒⇒⇒ Xem thêm siêu phẩm trường kỷ Huế cổ vai lật tay Cuốn Thư – Cẩn Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Xanh Hoa Lý.

 5. Bộ Ghế Louis Pháp – Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ Lửa Vàng Chanh Đặc Biệt Quý Hiếm .

 Bộ bàn ghế Louis Khảm Ốc sẽ giúp gia chủ toát lên sự Tinh Tế, Vẻ Lịch Lãm, Thanh Tao ngay từ những đường nét uốn cong góc lượn mềm mại đến sự thoải mái khi ngồi tạo nên vẻ sang trọng, quí phái trong giao tiếp.

 

 

Bộ ghế cẩn ốc xà cừ đỏ lửa – vàng chanh – xanh thiên lý rất quý, đẹp, độc đáo. Từng đường nét đều được chau chuốt, mềm mại, tỉ mỉ từng chi tiết. Mỗi góc độ ốc xà cừ nổi mỗi màu khác nhau rất đặc sắc.

⇒⇒ Xem Thêm Bộ Bàn Ghế Louis Cổ Khảm Ốc Đỏ Lửa Vàng Chanh Đẹp Đặc Sắc Hiếm Có.

6. Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Tích Cổ Đồ.

Nhìn Tổng Thể Bộ Ghế Rất Chắc Chắn Nét Chạm Đẹp Mềm Mại Tinh Xảo, Đường Nét Thanh Thoát Sự Chau Chuốt Tỉ Mỉ, Kĩ Thuật và Tinh Tế Của Nghệ Nhân Huế Được Thể Trong Những Bước Đục Chạm, Hiếm Có Bộ Ghế Nào Đẹp Được Như Bộ Này.

Dáng Ghế Rất Thanh Thoát Nhưng Cực Kỳ Vững Chắc, Bàn Lớn Ghế Rộng Tựa Cao Ngồi Rất Thoải Mái – Phong Thái Uy Nghiêm …
+ Được làm bằng Gỗ Gụ Quảng Bình, Chất Gỗ Đanh, Bóng, Vân Gỗ Đẹp, Tom Nhỏ

Hàng Đã Qua Sử Dụng Nhiều Năm, Gỗ Lên Ten Bóng Đẹp Tự Nhiên.

7. Bộ Ghế Trường Kỷ HUẾ Khảm Ốc Xà Cừ Đỏ – Bổ Ô Chạm Tứ Quý Hóa Long “Thanh & Nhã”

 BỘ BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ HUẾ CỔ ĐẸP ĐẶC SẮC – GỖ GỤ MẬT (GÕ MẬT – CHẤT GỖ XƯA NẶNG CHẮC, VÂN TEN RẤT ĐẸP ), BỘ 5 MÓN CẨN ỐC XÀ CỪ ĐỎ + CHẠM BỔ Ô [TÙNG – CÚC – TRÚC – MAI HÓA LONG ] RẤT TINH TẾ & ĐỘC ĐÁO

Một vài nét về bộ Trường Kỷ Huế Khảm ( Cẩn ) Ốc Xà Cừ Đục Chạm Tứ Quý: Từ dáng Bàn, tới dáng Ghế, Dáng Đôn đều toát lên một sự THANH CAO “NHÃ Và TINH”. Không lòe loẹt, rườm rà mà trái lại, bố cục rõ ràng, chạm khắc tinh xảo: Mỗi ô chạm 1 cảnh: Tùng Hóa Long, Trúc Hóa Long, Mai Hóa Long, Cúc Hóa Long. Tùng Lộc – Bộ tứ quý : Tùng Cúc Trúc Mai tượng trưng cho 4 mùa trong năm. Rồng ( Long ) tượng trưng cho quyền uy, đẳng cấp của Gia Chủ…

 8. Trường Kỷ Cổ Đồ Đại: Uy Nghi – Hoành Tráng

BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ CỔ XƯA – BỘ TRƯỜNG KỶ HUẾ – BỘ ĐẠI CHẠM TÍCH CỔ ĐỒ [ UY NGHI – HOÀNH TRÁNG ]. BỘ GHẾ NÀY ĐƯỢC NHỮNG NGHỆ NHÂN HUẾ XƯA ĐỤC CHẠM CỔ ĐỒ + DƠI THỌ NGŨ DIỆN SẮC NÉT, TỈ MỈ, CHAU CHUỐT TỚI TỪNG TIỂU TIẾT, HÌNH TƯỢNG NGŨ PHÚC KIM TIỀN & DƠI NGẬM THỌ [ Mang Lại May Mắn – Tiền Tài – Phúc Lộc Cho Gia Chủ …]

9. Bộ Trường Kỷ Tam Sơn Cẩn Ốc Xà Cừ 7 Màu: Sang Trọng & Đẳng Cấp [Đồ Xưa Đẹp Toàn Lành].

 


 10. Bộ Ghế Cổ Gỗ Gụ Minh Rồng Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp & Hiếm

Bàn Ghế Rồng Cẩn Ốc Đỏ: Đẹp – Độc Đáo, Quý Hiếm. Một tác phẩm kinh điển của Nghệ Nhân Huế Xưa , với sự kết hợp của nghệ thuật chạm khắc và cẩn ốc xà cừ . Dáng ghế lạ và rất uy nghi – đục chạm đẹp , rồng toát lên vẻ mạnh mẽ – rất có hồn .

– Một bộ ghế rất quý hiếm , những Bác nào thích chơi đồ độc và đẹp thì không thể bỏ qua bộ Minh Rồng này . 

11. Trường Kỷ Ngũ Lân Vờn Cầu – Bộ 6 Món 

Lấy hình ảnh Ngũ Lân Vờn Cầu đưa vào trong bộ bàn ghế trường kỷ với ý nghĩa là giúp hóa giải tam sát, bách hổ, tà khí. Sau khi được khai quang nó có khả năng trấn trạch trị tà, mang thêm điềm lành vào cho gia chủ. Ngoài ra, với tạo hình Kỳ Lân rất sắc xảo bộ bàn ghế sẽ là một món quà tặng tân gia rất có ý nghĩa cho người thân và bạn bè khi về nhà mới.

Chữ thọ được khắc xung quanh ghế mang lại sự trường thọ, biểu tượng này còn có khả năng bảo vệ bạn khỏi những tai nạn bất ngờ. Đặc biệt, chữ Thọ còn tạo ra năng lượng, giúp bạn luôn có sức khỏe tốt.

12. Trường Kỷ Trúc Nho – Đục Chạm Bách Vật Đường Nét Kinh Điển.

Bộ Ghế Trường Kỷ Cổ – Trúc Cài Nho Nghệ Nhân Huế Chế Tác Đường Nét Đục Chạm Bách Vật Siêu Kinh Điển – Thực Sự Là Một Tuyệt Phẩm Đặc Sắc Để Đời.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên ta đã bị lôi cuốn bởi hoa văn vô cùng tinh tế, đường nét đục chạm tỉ mỉ sắc nét, rất kì công cảnh vật con giống có hồn sống động như thật . Những đường nét chạm trổ mềm mại sắc nét, bố cục cảnh thanh thoát, dáng ghế uy nghi như này thì chỉ có bậc nghệ nhân Huế xưa mới đủ tầm tâm huyết để bỏ công sức và tài năng ra để làm 1 bộ ghế trường kỷ kinh điển để đời như thế này.

13. Bộ Bàn Ghế Cẩn Ốc Xà Cừ Đẹp 11 Món [Đẳng Cấp Giàu Sang – Phong Cách Quý Tộc].

BỘ BÀN GHẾ PHÒNG ĂN 11 MÓN CẨN ỐC XÀ CỪ 5 MẶT RẤT KỲ CÔNG. ĐÂY LÀ BỘ BÀN GHẾ CỠ ĐẠI CÓ THỂ LÀM BỘ BÀN GHẾ CHÍNH TIẾP KHÁCH RẤT HOÀNH TRÁNG. HOẶC BỘ BÀN GHẾ PHÒNG ĂN ĐẲNG CẤP NHẤT HAY BỘ BÀN GHẾ ĐỂ HỌP TRONG CÔNG TY QUÁ UY NGHI VÀ ĐỘC ĐÁO. 100% GỖ GÕ MẬT VÀ ỐC XÀ CỪ 7 MÀU 5 MẶT NHƯ NHAU:

Gồm: 8 Ghế khách + 2 Ghế chủ ( có tay tựa) + 1 Bàn Ô Van.

Tất cả đều được làm bằng gỗ Gụ Mật 100 % ( Gõ Mật). Ốc xà cừ 7 màu được lựa chọn từng miếng – Cẩn 5 mặt rất kỳ công, sắc nét, tỉ mỉ trong từng đường nét cẩn đều được chau chuốt. Mềm mại, tỉ mỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng, thể hiện được tầm vóc, đẳng cấp quý tộc, giàu có của gia chủ.

Bên cạnh những mẫu bàn ghế trường kỷ đẹp ở trên ĐỒ GỖ VIỆT XƯA còn sở hữu trên 100+ mẫu bàn ghế cổ, bàn ghế xưa và các sản phẩm đồ gỗ cổ, đồ cổ, đồ xưa, đồ đồng, đồ sành sứ chạm khắc – Khảm (cẩn) ốc xà cừ đẹp, độc đáo đỉnh cao khác.

Nếu quý độc giả có nhu cầu muốn mua bán, trao đổi hay tìm hiểu thêm, đừng quên liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

 + Xem sản phẩm trực tiếp tại ĐỒ GỖ VIỆT XƯA Địa Chỉ Số: 173/22 Đường An Dương Vương – Phường An Lạc – Quận Bình Tân – Tp.HCM [Cách Ngã Tư Võ Văn Kiệt và An Dương Vương 200m].

+ Điện Thoại: 0915 30 30 10 – Tel: 028 6652 0009

+ Website: https://dogocoxua.com / www.dogovietxua.com

Website Đang Trong Quá Trình Cập Nhật Những Bộ Bàn Ghế Trường Kỷ Đẹp !

⇒⇒⇒ Xem Thêm CÁCH VỆ SINH BÀN GHẾ TRƯỜNG KỶ CŨ ĐỂ SÁNG BÓNG ĐẸP NHƯ MỚI .

 ⇒⇒⇒ Xem thêm [TOP] 10+ MẪU BÀN GHẾ GỖ CỔ XƯA (PHÒNG THỜ – PHÒNG KHÁCH – PHÒNG ĂN) ĐẸP NHẤT TỪ XƯA ĐẾN NAY

⇒⇒⇒ Xem Thêm BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU BÀN GHẾ CỔ – BÀN GHẾ XƯA “TRƯỜNG KỶ, LOUIS, VÁCH TÀU…” ĐẸP NHẤT .

 ⇒⇒⇒ Xem Thêm Tin Tức Mới Cập Nhật .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *